SẢN PHẨM BIOME

THÔNG TIN LIÊN HỆCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG QUÂN
Địa chỉ:
cs1 :  387 Phố Ngọc Lâm - Q. Long Biên - Hà Nội
cs2 :   Số nhà 2 , ngõ 795/ 1 Khu tập thể tòa án Văn La .P.Phú La , Q. Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0961 668 689 -  0948 269 998  - 04 66803331
Email: biomehq@gmail.com - thanhnientq@gmail.com
Website: biome.com.vn - thuonghieunguoiviet.com.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trang chủ » XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BIOME MANG TẦM QUỐC TẾ

Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của nước ta đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ cả về khối lượng và chất lượng. Sự tăng trưởng về kinh tế đã và đang mang lại nhiều lợi ích chung cho xã hội Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn tồn tại khá nhiều những vấn đề cần được giải quyết, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và sự ảnh hưởng của vấn đề đó đối với sức khỏe con người. Trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm nước tẩy rửa dường như luôn là mối quan tâm hàng đầu của đại đa số người tiêu dùng. Trước thực trạng đó , doanh nhân Đỗ Văn Hoàng Quân – một người con Hà Thành , trưởng thành từ mảnh đất mang hào khí Đông A đã đầu tư nghiên cứu và xây dựng dòng sản phẩm công nghệ sinh học cao cấp mang  thương hiệu BIOME với sologan mềm mại mà ấn tượng “ Sáng như mới, sạch như mơ, mềm như tơ, ước mơ của mọi nhà .”


 
Khi ý tưởng xây dựng doanh nghiệp còn trong thai nghén, doanh nhân Đỗ Văn Hoàng Quân đã ngày đêm trăn trở , suy nghĩ để lựa chọn sologan phù hợp  và mang nhiều ý nghĩa .Hàng chục phương án được đưa ra với nhiều phương diện ý nghĩa. Anh chia sẻ : “ chiếc xe hơi mà tôi đang đi giống  như một bãi phế thải vì đi đến đâu tôi cũng thu thập những mẫu chai lọ sản phẩm để tham khảo , chắt lọc và đưa ra ý tưởng mới “. Và sologan “ Sáng như mới, sạch như mơ, mềm như tơ, ước mơ của mọi nhà" đã được lựa chọn là sứ mệnh đồng hành với dòng sản phẩm công nghệ sinh học  mang thương hiệu BIOME , cũng  như   sản phẩm nước tẩy rửa  không thể thiếu đối với sự sống con người .

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân được thành lập năm 2008 theo giấy phép kinh doanh số 0103025545 do sở kế hoạch và đầu tư cấp. Sau hơn năm năm kể từ khi hình thành ý tưởng đến giai đoạn triển khai , ngày 19 tháng 3 năm 2015 công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân với dòng sản phẩm  công nghệ sinh học cao cấp mang thương hiệu BIOME được ra đời , có nhà máy sản xuất đặt tại trụ sở : Thôn Giang Cao, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội. Công ty có trụ sở chính tại số 1 ,ngách 19/2 , đường Kim Đồng, Giáp Bát, Hà Nội  và  văn phòng đại diện đặt tại số 387 Phố Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Ngay sau khi ra đời dòng sản phẩm công nghệ sinh học mang thương hiệu BIOME  , công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã chú trọng xây dựng nền móng pháp lý và chất lượng vững chắc cho sản phẩm như : Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm , kết quả xét nghiệm sản phẩm , giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng , kết quả xét nghiệm mẫu nước đạt tiêu chuẩn, phòng Lab kiểm tra chất lượng tại nhà máy …

Nhà máy sản xuất dòng sản phẩm mang thương hiệu BIOME của công ty cổ phần đầu tư xây Hoàng Quân luôn được quản lý nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm : từ không gian nhà máy đến hệ thống dây chuyền , máy móc  , trang thiết bị được cách li biệt lập , nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối . Công nhân đến làm việc phải vào phòng sát khuẩn thay trang phục , găng tay và  khẩu trang đã thanh trừ khử khuẩn , khi đãvào đến bên trong khu vực sản xuất thì tuyệt đối không được tự do ra vào cho đến hết giờ làm việc . Trước những yêu cầu nghiêm ngặt trong khâu quản lý , chúng ta có thể đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự quan tâm tới sức khỏe cộng đồng của doanh nhân Đỗ Văn Hoàng Quân .

Bên cạnh đó , dây chuyền sản xuất công nghệ cao nhập khẩu đã cho ra đời những dòng  sản phẩm công nghệ sinh học BIOME  đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chật chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm do bộ y tế cấp .’

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân và dòng sản phẩm công nghệ sinh học mang  thương hiệu BIOME  luôn phấn đấu để hướng tới mục tiêu :
Thương hiệu Việt uy tín trên thị trường nước tẩy rửa
Thương hiệu Việt uy tín trên thị trường hữu cơ sinh học
Thương hiệu được biết đến ở thị trường Quốc Tế

Hiện nay, mạng lưới phân phối dòng sản phẩm sinh học mang thương hiệu BIOME của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã nhân rộng ra khắp các tỉnh thành miền Bắc ra tới Hà Tĩnh và chúng tôi tin tưởng với sự dẫn dắt của Doanh nhân Đỗ Văn Hoàng Quân cùng cái “Tâm" sáng luôn hướng tới cộng đồng và chất lượng sản phẩm vươn tầm thế giới thì trong tương lai không xa dòng sản phẩm sinh học mang thương hiệu BIOME sẽ được phủ rộng toàn quốc để cung cấp sản phẩm Sinh học sạch , an toàn cho người dân trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.
                                                                                 Nguồn: Báo Thương hiệu và công luận - Hoàng Yến