SẢN PHẨM BIOME

THÔNG TIN LIÊN HỆCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG QUÂN
Địa chỉ:
cs1 :  387 Phố Ngọc Lâm - Q. Long Biên - Hà Nội
cs2 :   Số nhà 2 , ngõ 795/ 1 Khu tập thể tòa án Văn La .P.Phú La , Q. Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0961 668 689 -  0948 269 998  - 04 66803331
Email: biomehq@gmail.com - thanhnientq@gmail.com
Website: biome.com.vn - thuonghieunguoiviet.com.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trang chủ » Giải pháp thông minh cho đời sống an toàn

Tác hại từ hóa chất có trong các chất tẩy rửa đến sức khỏe và môi trường sống vốn đã là vấn đề nan giải từ lâu. Khi dân số không ngừng gia tăng, thách thức để giải quyết "bài toán môi trường" do khí thải từ hóa chất lại xếp chồng lên nhau. Ngoài việc giữ gìn cây xanh, sử dụng nguồn năng lượng sạch, sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên thì việc sử dụng các chất tẩy rửa sinh học cũng là một phương án sáng suốt, mang lại lợi ích cho sức khỏe và môi trường toàn cầu.

 
 
Theo các Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới, môi trường sống của chúng ta ngày càng xấu đi, sức khỏe con người đang bị đe dọa nghiêm trọng từ việc hít phải các hóa chất có trong các loại chất tẩy rửa như nước rửa bát, nước xả vải, nước lau nhà... Thành phần chủ yếu của các chấy tẩy rửa này là hóa chất, chỉ có 10 % được ghi nhận là an toàn với sức khỏe. Nếu không thay đổi thói quen sử dụng, vô tình chính con người lại rước độc vào người từ những sản phẩm dùng hàng ngày.
 
Trên thế giới đặc biệt là các nước châu Âu, rất thịnh hành việc sử dụng các chất tẩy rửa sinh học. Việc áp dụng công nghệ sinh học trong sản xuất các chất tẩy rửa đã gạt bỏ đi hóa chất có hại và thay vào đó là những thành phần của tự nhiên, không gây tác động xấu. Vì vậy, sử dụng chất tẩy rửa sinh học để thay thế cho chấy tẩy rửa hóa chất là một thói quen tốt, một phương án đơn giản mà hiệu quả để bảo vệ môi trường sống, được các chuyên gia y tế, chuyên gia về môi trường khuyến khích sử dụng.


Tại Việt Nam, điển hình của sản phẩm sinh học hiện nay đang được khuyến khích sử dụng là các sản phẩm sinh học cao cấp Biome. Phần lớn các bà nội trợ khi tiếp xúc với sản phẩm sinh học cao cấp Biome đều bất ngờ bởi cảm giác mềm mịn trên da và tác dụng làm sạch vi khuẩn nhẹ nhàng. Được chiết xuất từ các nguyên liệu như bồ kết, hương nhu, tinh dầu dừa, bồ hòn...  sản phẩm sinh học mang thương hiệu Bio me thực sự đã làm hài lòng ngay cả những người tiêu dùng khó tính.

Với phương châm  “BIOME bảo vệ sức khỏe Gia Đình Việt”, các chất tẩy rửa như nước rửa chén, nước lau sàn, bột giặt… từ Bio me hoàn toàn không chứa các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, các chất thải ra môi trường không hề gây ô nhiễm.
 
Hàng ngày, nước rửa chén là sản phẩm chúng ta phải tiếp xúc nhiều nhất, do vậy Bio me đặc biệt coi trọng vào việc cho ra sản phẩm nước rửa chén Biome 3 trong 1. Điểm nổi bật và chinh phục được các bà nội trợ chính là khả năng diệt vi khuẩn một cách tự nhiên, nhẹ nhàng trên chén, đĩa thậm chí cả rau củ, quả, tôm cá mà không hề gây ngộ độc. Các bà nội trợ cũng sẽ cảm nhận được hương thơm dễ chịu có trong hương nhu, bồ kết của nước rửa chén Bio me. Ngoài ra, khả năng tạo bọt, tan nhanh giúp tiết kiệm nước cũng là điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Sự có mặt của nước rửa chén Biome trong căn bếp của mỗi gia đình không chỉ mang lại cảm giác an toàn và tiện lợi cho các bà nội trợ, mà còn là sản phẩm vô cùng thân thiện và lành mạnh với môi trường sống. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm sinh học Biome và không phải lo ngại về bất cứ tác động xấu nào diễn ra.
 
Việc thay đổi thói quen từ sử dụng sản phẩm hóa chất sang sản phẩm sinh học là mỗi chúng ta đã góp phần thay đổi chính chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường. Thay đổi nhỏ sẽ dẫn đến lợi ích lớn.
Hãy sử dụng sản phẩm sinh học cao cấp Biome để cảm nhận được sự an toàn với sức khỏe của gia đình bạn và góp phần gìn giữ sự trong lành cho môi trường sống của chúng ta.

Nguồn: Suckhoemoitruong.com.vn - Thanh Yên