SẢN PHẨM BIOME

THÔNG TIN LIÊN HỆCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG QUÂN
Địa chỉ:
cs1 :  387 Phố Ngọc Lâm - Q. Long Biên - Hà Nội
cs2 :   Số nhà 2 , ngõ 795/ 1 Khu tập thể tòa án Văn La .P.Phú La , Q. Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0961 668 689 -  0948 269 998  - 04 66803331
Email: biomehq@gmail.com - thanhnientq@gmail.com
Website: biome.com.vn - thuonghieunguoiviet.com.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trang chủ » Giá trị cốt lõi

  • TẦM NHÌN: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giặt rửa hữu cơ an toàn và thân thiện chăm sóc gia đình tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, trên cơ sở xây dựng hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ.

    SỨ MỆNH: Cung cấp giải pháp an toàn hiệu quả những lo lắng cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn trở thành một phần của cộng đồng. Chúng tôi muốn kết nối những vấn đề của bạn tới những giải pháp an toàn và hiệu quả. Bởi chúng tôi biết rằng vấn đề lớn nhất của bạn là nuôi dưỡng gia đình bạn trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

    TRIẾT LÝ KINH DOANH:  Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, sản phẩm sinh học cao cấp BIOME luôn thõa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định .

    GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  Dành được niềm tin của người tiêu dùng bằng chính sản phẩm có chất lượng CÓ THỂ CẢM NHẬN của sản phẩm. Không ngừng vận động để cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn nữa, cung cấp giải pháp an toàn và hiệu quả cho gia đình Việt Nam.

    Mạng lưới phân phối phủ kín cả nước. Đội ngũ nhân viên năng lực cao - gắn bó - nhiệt tình, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.