SẢN PHẨM BIOME

THÔNG TIN LIÊN HỆCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG QUÂN
Địa chỉ:
cs1 :  387 Phố Ngọc Lâm - Q. Long Biên - Hà Nội
cs2 :   Số nhà 2 , ngõ 795/ 1 Khu tập thể tòa án Văn La .P.Phú La , Q. Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0961 668 689 -  0948 269 998  - 04 66803331
Email: biomehq@gmail.com - thanhnientq@gmail.com
Website: biome.com.vn - thuonghieunguoiviet.com.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trang chủ » CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG QUÂN – UY TÍN MỘT THƯƠNG HIỆU

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động , đến nay Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã trở thành đơn vị sản  xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học với dòng sản phẩm mang thương hiệu BIOME . Thương hiệu BIOME đã được khẳng định qua các giải thưởng và thương hiệu như : Sản phẩm và thương hiệu uy tín năm 2009 ,  Giair thưởng top 100 sản phẩm – dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014 ,  Giair thưởng Doanh nghiệp của năm 2015 “ . Và mới đây , Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã vinh dự nhận hai giải thưởng là “ Thương hiệu , sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam “.

Thương hiệu phân phối  hàng đầu

Ngày nay, tên tuổi của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã được khẳng định với những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực hoạt động chính :BIOME – dòng sản phẩm công nghệ sinh học cao cấp . Hiệu quả tổng hợp từ  thương hiệu sản phẩm đã tạo nên một thương hiệu mạnh – Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân – một trong những thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế của các Dn trẻ xứng đáng được vinh danh tại lễ tuyên dương Doanh nghiệp tiêu biểu 2015.

Ngoài trụ sở và nhà máy rộng hơn 3000m2 tại thôn Giang Cao , Xã Bát Tràng , huyện Gia Lâm , Thành phố Hà Nội , công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân còn có ba văn phòng đặt tại các miền đất nước với gần 100 CBCNV  , mô hình hoạt động là công ty cổ phần . Nhằm đáp ứng nhu sản phẩm cho khách hàng một cách thuận lợi nhất, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã xây dựng nhiều kênh phân phối rộng  hầu hết  các tỉnh thành trên toàn quốc . Thông qua sự điều phối thị trường của văn phòng giao dịch có mặt ở Bắc và Bắc Trung Bộ Việt Nam và hàng trăm đại lý phủ khắp các miền , ở bất kì nơi đâu cũng có  mặt sản phẩm của DN . Bằng chính sách “ công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân nỗ lực làm khách hàng hài lòng thông qua quá trình cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp “.,  công ty đã đạt  được sự tin cậy trong lòng người tiêu dùng cũng như các đối tác , những người đã nhiệt tình ủng hộ và yêu mến sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân trong suốt những năm qua .

Từ chữ tín và niềm tin ,…

Trước xu thế cạnh tranh gay gắt , công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân xác định rõ viêc xây dựng và phát triển thương hiệu là chiến lược và là công cụ sác bén trong phát triển sản xuất , kinh doanh . Theo ông Đỗ Văn Hoàng Quân  - chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân , làm nên thương hiệu BIOME ngày hôm nay chính là tổng hợp của nhiều yếu tố , đặc biệt là 3 giá trị căn bản được thiết lập ngay từ những ngày đầu thành lập , đó chính là :  “tính nhất quán , sự tôn trọng lẫn nhau và khát vọng thành công trong kinh doanh “. Mục tiêu mà công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân hướng tới là xây xựng Công ty mang tầm thế giới  , với những thương hiệu , sản phẩm có chất lượng quốc tế , có truyền thống lâu dài , tạo uy tín lớn với khách hàng .

Kể từ khi thành lập cho đến nay , Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã có hướng đi riêng :tự tạo dựng thương hiệu và thiết kế sáng tạo ra dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường; trực tiếp thuê gia công quốc tế , vừa để khai thác công nghệ vào sản xuất vừa để nắm bắt coongh nghệ của họ  , cho ra đời những sản phẩm cạnh tranh quốc tế . Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân tự hào là DN Việt Nam duy nhất trong ngành đã tự sang sáng tạo , , làm chủ việc xây dựng các thương hiệu  sản phẩm , thiết kế , sản xuất và đăng ký kiểu dáng cho các sản phẩm của chính mình .Kinh phí giành cho bộ máy xây dựng và quảng bá thương hiệu tăng mạnh ,năm sau  cao hơn năm trước gấp hai lần và dự kiến sẽ giành hàng chục tỷ đồng trong giai đoạn 2016 – 2020.

Từ  “Doanh nghiệp uy tín 2015” đến “ Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2016”


Ông Đỗ Văn Hoàng Quân vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016
 
Tại lễ vinh danh “ Thương hiệu sản phẩm , dịch vụ hàng đầu Việt Nam “ tháng 8/ 2016 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu sản phẩm ,dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016 – Sản phaamt tiêu biểu vì người tiêu dùng . Danh hiệu cao quý ấy chính là cụ thể hóa sự ghi nhận của xã hội đối với các DN , qua đó càng thúc đẩy DN nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích tốt hơn , đóng góp cho xã hội và cộng đồng nhiều hơn . Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân sẽ còn tiếp tục và còn tiến cao hơn nữa để xây dựng phát triển thương hiệu , sản phẩm theo các chuẩn quốc tế , coi trọng xây dựng năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện , không chỉ về chất lượng mà còn cả về giá cả , công nghệ , môi trường , dịch vụ hỗ trợ . Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã cho thấy sự quyết tâm của doanh nghiệp trong việc vạch ra chiến lược phát triển và tin tưởng rằng cùng với giải thưởng “ Thương hiệu sản phẩm , dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016”sự tin tưởng của đối tác, khách hàng  cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân sẽ được nâng cao hơn .

Sự ghi nhận của xã hội này cũng chính là cơ hội để sản phẩm sinh học cao cấp mang thương hiệu BIOME của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân vươn ra tầm thế giới . Theo ông Đỗ Văn Hoàng Quân , trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế thế giới , yêu cầu về chất lượng cũng như giá cả chính là điều kiện cần cho sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân có mặt trên thị trường trong nước và trên thế giới.

Đứng trước những cơ hội và thách thức mới , Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã tự khẳng định vị trí của mình bằng những chiến lược về đào tạo nhân sự theo chiều sâu cho các cán bộ lãnh đạo , nhân viên chủ chốt , chuyên môn hóa trong sản xuất với sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên  gia nước ngoài ; tập trung lĩnh vực kinh doanh dòng sản phẩm công nghệ sinh học cao cấp mang thương hiệu BIOME  . Đó sẽ là giá trị cốt lõi trong hướng kinh doanh của công ty  và tạo sự tin tưởng sâu sắc cho hoạt động lâu dài từ sản xuất đến hệ thống phân phối tiêu thụ đến tận tay người tiêu dùng .
                                                                                                   Hoàng Yến
                                                              ( Nguồn : báo Doanh nghiệp hội nhập )